Gọi điện quốc tế từ Skype trên iPad bằng dịch vụ SkypeVietnam

Bạn có thể sử dụng phần mềm Skype cài đặt trên iPad miễn phí để gọi điện thoại quốc tế giá rẻ với dịch vụ SkypeVietnam rất tiện lợi. Yêu cầu iPad của bạn cần được kết nối ra Internet bằng wifi hoặc 3G.

Nếu bạn chưa cài đặt Skype cho iPad, vui lòng cài đặt phần mềm miễn phí Skype như cài đặt các phần mềm thông thường khác, gồm các bước:

1 – Mở ứng dụng App Store có sẵn trên iPad.
2 – Tìm kiếm với từ khoá: Skype
3 – Từ kết quả tìm thấy, bấm chọn Skype for iPad
4 – Bấm vào Install, sau đó nhập tài khoản Apple của bạn và tiến trình cài đặt thực hiện tự động đến khi hoàn tất (lưu ý iPad của bạn cần được kết nối ra internet mới tiến hành cài đặt được).

6 bước đơn giản để thực hiện cuộc gọi bằng SkypeVietnam trên iPad:

Bước 1: Sau khi cài đặt Skype cho iPad theo các bước trên, bạn quay lại màn hình chính của iPad và chạy ứng dụng Skype.

Bước 2: SkypeVietnam yêu cầu bạn gọi qua nick tổng đài trung gian trước khi nhập số gọi đi quốc tế. Do đó nếu đây là lần đầu sử dụng dịch vụ SkypeVietnam, bạn cần add nick Skype tổng đài của chúng tôi là: skypevietnam.com vào danh sách bạn bè Skype của bạn. Cách add nick Skype tổng đài cũng tương tự như bạn add nick Skype của bạn bè thông thường:

Add nick tổng đài: skypevietnam.com


Bước 3: Sau khi add nick tổng đài vào danh sách Skype, bạn quay lại danh sách Skype và tìm đến nick skypevietnam.com đã add như hình dưới:

Tìm nick tổng đài đã add 

Bấm chọn vào nick Skype tổng đài mà bạn đã add:

Bấm chọn nick Skype tổng đài tìm thấy từ danh sách nick Skype đã add
 

Bước 4: Gọi đến nick Skype tổng đài bằng cách bấm vào nút Voice Call như hình:

Gọi đến nick Skype tổng đài: skypevietnam.com 

Bước 5: Khi thực hiện cuộc gọi đến nick skypevietnam.com, tổng đài tự động sẽ phát lời mời bạn nhập số cần gọi. Bạn bấm vào biểu tượng như hình hướng dẫn bên dưới  để mở bàn phím và nhập số quốc tế cần gọi:

Bấm vào nút mở bàn phím Skype 

Bước 6: Từ bàn phím Skype, bạn nhập số điện thoại quốc tế cần gọi như hình hướng dẫn bên dưới:

Nhập số quốc tế cần gọi từ bàn phím Skype

Ngay khi bấm phím # , tổng đài sẽ tự động kết nối cuộc gọi cho bạn. 

Ngay khi tổng đài bắt đầu phát lời mời nhập số, bạn có thể nhập số cần gọi ngay mà không cần chờ phát hết câu. Ngay sau khi gửi số điện thoại cần gọi và kết thúc bằng phím #, tổng đài sẽ tự động kết nối cuộc gọi cho bạn ngay lập tức.

——– LƯU Ý ——–
Nếu tổng đài yêu cầu nhập Mã tài khoản, bạn hãy kiểm tra email mà tổng đài đã gửi khi bạn đăng ký tài khoản SkypeVietnam để biết thông tin Mã tài khoản và nhập mã TK cho nick tổng đài (chỉ làm ở lần đầu tiên sử dụng).
Nếu chưa có tài khoản SkypeVietnam, hãy click vào đây để đăng ký một tài khoản với phút gọi miễn phí: Đăng ký tài khoản SkypeVietnam miễn phí

HƯỚNG DẪN CÁC CHỨC NĂNG HỮU ÍCH:
– Truy cập vào website http://phonebook.skypevietnam.com để trải nghiệm chức năng phonebook chỉ có tại SkypeVietnam: lưu không giới hạn danh bạ, gửi SMS, thực hiện cuộc gọi … chỉ bằng 1 Click.

– Hãy tận dụng các chức năng mở rộng của SkypeVietnam được hướng dẫn tại đây để thực hiện cuộc gọi được dễ dàng và tiện lợi hơn:Xem hướng dẫn các tiện ích mở rộng của SkypeVietnam
– Để theo dõi lịch sử cuộc gọi, số tiền còn trong tài khoản, lịch sử thanh toán, tra giá cước… vui lòng bấm vào mục Tài khoản ở danh mục phía trên của trang web và đăng nhập bằng tài khoản SkypeVietnam đã đăng ký.

Nếu gặp khó khăn vui lòng liên hệ với SkypeVietnam theo các cách sau để được hỗ trợ:

Yahoo Chat: skypevietnam.chat
Email: support@skypevietnam.com

Comments are closed.