Hướng dẫn sử dụng SkypeVietnam trên iOS và Android

Flyfone hỗ trợ phần mềm gọi điện tiện dụng trên các thiết bị iOS (iPhone, iPad) và Android (Samsung, HTC, Sony, Google Nexus, …) có tên gọi là CloudSoftphone. Đây là phần mềm tất cả trong một, giúp bạn thực hiện những việc như: gọi điện từ bàn phím số, gọi từ danh bạ, ghi âm cuộc gọi, quản lý tài khoản, số dư, lịch sử cuộc gọi, nạp tiền, tra cứu cước … ngay trên ứng dụng.

Để cài đặt và sử dụng phần mềm, bạn cần phải có 1 tài khoản gọi điện SkypeVietnam. Nếu chưa có vui lòng bấm vào nút Đăng ký phía trên để đăng ký tài khoản miễn phí.

Ngoài ra, để tạo điều kiện giúp bạn trải nghiệm phần mềm ưu việt này, chúng tôi tặng mỗi tài khoản sau khi đăng ký số tiền trong tài khoản 2,200 vnđ để gọi miễn phí đến số điện thoại của bất kỳ nước nào.

Sau khi đã đăng ký thành công tài khoản, tiến hành cài đặt và sử dụng phần mềm chỉ với 2 bước đơn giản sau (chỉ làm 1 lần duy nhất ban đầu):

BƯỚC 1 – CÀI ĐẶT PHẦN MỀM GỌI ĐIỆN LÊN THIẾT BỊ:

 • Nếu là thiết bị Android: vào CH Play tìm và cài đặt phần mềm tên CloudSoftphone
 • Nếu là thiết bị iOS: vào App Store tìm và cài đặt phần mềm tên CloudSoftphone

BƯỚC 2 – KÍCH HOẠT PHẦN MỀM GỌI ĐIỆN

Sau khi cài đặt, bạn cần kích hoạt phần mềm ở lần sử dụng đầu tiên, như hướng dẫn sau:
Mở phần mềm vừa cài đặt tên là Softphone, bấm chọn hình [Scan QR] ngay dưới ô đăng nhập của phần mềm. Camera của điện thoại sẽ đươc kích hoạt, bạn đưa camera soi vào hình QR Code có dạng như bên dưới để phần mềm tự động kích hoạt.

Hình QR này chỉ có tính chất minh họa.

Hình QR này chỉ có tính chất minh họa. Hình QR code của bạn trong email gửi thông tin tài khoản lúc đăng ký, HOẶC đăng nhập vào trang tài khoản của mình để lấy.

LƯU Ý QUAN TRỌNG:

 • Mỗi tài khoản gọi điện có một hình QR Code riêng, được gửi kèm trong Email THÔNG TIN TÀI KHOẢN mà bạn nhận được ngay khi đăng ký thành công tài khoản SkypeVietnam HOẶC bạn có thể dùng chức năng Quên mật khẩu và điền địa chỉ email của mình để nhận lại thông tin tài khoản  TẠI ĐÂY.
 • CloudSoftphone sử dụng công nghệ VoIP (thoại qua Internet), do đó, ứng dụng yêu cầu người thực hiện cuộc gọi phải có kết nối Internet.
 • Hình ảnh minh họa các chức năng của CloudSoftphone

     CÁC HƯỚNG DẪN HỮU ÍCH KHÁC:
   Hướng dẫn gọi Skype Vietnam trên máy tính (Windows, MacOS và Linux)
   Hướng dẫn từ A -> Z về dịch vụ của SkypeVietnam

Comments are closed.