Nạp tiền

SkypeVietnam hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán giúp mọi người có thể nạp tiền một cách tiện lợi và nhanh chóng nhất. Bao gồm:

Vui lòng xem hướng dẫn chi tiết các phương thức nạp tiền bên dưới.

HƯỚNG DẪN NẠP TIỀN BẰNG THẺ TÍN DỤNG QUỐC TẾ (VISA, MASTER CARD)


Đối với khách hàng đang có sử dụng thẻ tín dụng thanh toán quốc tế (Visa, Master card hoặc Amex) hoặc có tài khoản Paypal, SkypeVietnam hỗ trợ phương thức thanh toán trực tuyến thông qua cổng thanh toán bảo mật Paypal. Chỉ mất 5 phút để hoàn tất việc thanh toán, với 4 bước đơn giản sau:

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang quản lý tài khoản SkypeVietnam tại đây (nếu chưa có, click vào đây để đăng ký miễn phí)
 • Bước 2: Tại trang thành viên, chọn phương thức “Nạp tiền bằng thẻ tín dụng hoặc Paypal“.
 • Bước 3: chọn gói cước với số tiền tương ứng muốn nạp: tại đây bạn có thể chọn các loại mệnh giá: 10$, 20$, 30$ hoặc 50$.
 • Bước 4: Bạn sẽ được chuyển tới website của Paypal, chọn nạp bằng số dư Paypal (nếu có sẵn TK Paypal) hoặc bằng thẻ tín dụng (nếu không có sẵn TK Paypal) như hướng dẫn của website Paypal.


HÌNH ẢNH MINH HỌA THANH TOÁN BẰNG PAYPAL


Ghi chú:

 • Trong quá trình thanh toán tại website của Paypal, nếu không có tài khoản Paypal, click vào nút “Pay with my credit or debit card” để tiến hành thanh toán trực tiếp bằng thẻ tín dụng.
 • Phương thức nạp tiền bằng thẻ tín dụng không phải trả phí thanh toán cho SkypeVN, nạp bao nhiêu sử dụng bấy nhiêu. Tuy nhiên, ngân hàng có thể thu phí liên quan đến giao dịch quốc tế theo quy định của mỗi ngân hàng.
 • Phương thức thanh toán bằng thẻ tín dụng hỗ trợ các mệnh giá cố định là $10, $20, $30 và $50.
 • Số tiền nạp tương ứng sẽ được cập nhật vào tài khoản tại SkypeVietnam ngay sau khi hoàn tất thanh toán. Do đó, nếu sau 5 phút mà bạn vẫn chưa thấy tiền được cập nhật vào TK, vui lòng tạo mộ yều cầu hỗ trợ tại mục HỖ TRỢ ngay trong trang thành viên để được xử lý ngay lập tức.

HƯỚNG DẪN NẠP TIỀN BẰNG THẺ CÀO ĐIỆN THOẠI


Hướng dẫn bên dưới dành cho các khách hàng có thể mua thẻ di động trả trước của Viettel, Mobifone, Vinaphone hoặc thẻ Game của Gate, VTC. Chỉ mất 3 phút để hoàn tất việc thanh toán với 3 bước đơn giản sau:

Bước 1: Đăng nhập vào trang quản lý tài khoản SkypeVietnam tại đây (nếu chưa có TK, click vào đây để đăng ký miễn phí).

Bước 2: Tại trang thành viên, chọn phương thức “Thanh toán bằng thẻ cào điện thoại“, như hình dưới:

Chọn "Nạp tiền bằng thẻ cào Game hoặc điện thoại"

Chọn “Nạp tiền bằng thẻ cào Game hoặc điện thoại”

Bước 3: Cửa sổ nạp tiền bằng thẻ cào mở ra, bạn chọn loại thẻ muốn nạp. Nhập các thông tin gồm: mã thẻ, số Serial và Click nút Tiếp tục để hoàn tất việc nạp tiền.
Quá trình xử lý này sẽ hơi chậm so với khi duyệt web thông thường. Do đó, bạn chỉ cần bấm nút Tiếp tục 1 lần và chờ cho đến khi hệ thống báo kết quả trả về “Thành công” hoặc “Thất bại”, không bấm lại nút này lần nữa .

Nhập các thông tin thẻ cào của bạn và Click Tiếp tục để hoàn tất

Nhập các thông tin của thẻ cào và Click Tiếp tục để hoàn tất


Các chú ý quan trọng khi nạp tiền bằng thẻ cào:
 • Hiện tại SkypeVietnam hỗ trợ thanh toán qua thẻ điện thoại (Mobifone, Vinaphone, Viettel) hoặc thẻ game (VTC, Gate).
 • Phương thức nạp tiền bằng thẻ cào phải trả 10% mệnh giá nạp cho nhà mạng.  Ví dụ: nạp thẻ 100.000 VND sẽ nhận được 90.000 VND
 • Vì lý do bảo mật, các nhà cung cấp thẻ cào chỉ cho phép nạp sai 3 lần. Nếu sau 3 lần mà bạn vẫn nạp sai, thẻ sẽ bị khóa và bạn phải gọi lên tổng đài tương ứng của nhà mạng để nhờ mở khóa.
 • Số tiền nạp tương ứng sẽ được cập nhật vào tài khoản tại SkypeVietnam trong vòng 5 phút ngay sau khi hoàn tất thanh toán. Nếu sau 5 phút mà số tiền vẫn chưa cập nhật vào TK SkypeVietnam, vui lòng tạo 1 yêu cầu hỗ trợ tại trang HỖ TRỢ ngay trong trang thành viên để được kiểm tra xử lý.
 • Số tiền bạn nạp bằng Việt Nam đồng (VNĐ) sẽ được quy đổi sang USD để cập nhật vào tài khoản gọi điện, theo tỷ giá: 1USD = 22,000VNĐ.
HƯỚNG DẪN NẠP TIỀN BẰNG CÁCH CHUYỂN KHOẢN TẠI MÁY ATM, HOẶC TẠI QUẦY GIAO DỊCH


Dành cho các khách hàng tại Việt Nam, có tài khoản ngân hàng nhưng chưa đăng ký thanh toán trực tuyến (Internet Banking).
Hiện chúng tôi đang kết nối với đối tác để hỗ trợ chức năng này trong thời gian sớm nhất, bạn vui lòng quay lại tham khảo sau.

HƯỚNG DẪN NẠP TIỀN BẰNG TÀI KHOẢN TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG Ở VIỆT NAM


Đây là phương thức sẽ phải thao tác nhiều bước hơn so với các phương thức nạp tiền bằng thẻ cào hoặc bằng thẻ tín dụng, Paypal. Nhưng là lựa chọn tối ưu nhất để tiết kiệm phí giao dịch, chi tiết phí giao dịch của từng ngân hàng vui lòng tham khảo TẠI ĐÂY.

Chỉ mất khoảng 5 phút để hoàn tất việc thanh toán với các bước sau:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản SkypeVietnam tại đây (nếu chưa có TK, click vào đây để đăng ký miễn phí).
Bước 2: Tại trang thành viên, chọn phương thức “Thanh toán bằng tài khoản ngân hàng“, và bấm nút Nạp tiền, như hình dưới:

Chọn "Nạp tiền bằng Internet Banking"

Chọn “Nạp tiền bằng Internet Banking”


Bước 3:
Cửa sổ nạp tiền bằng Internet Banking mở ra. Bạn nhập thông tin liên hệ (để cổng thanh toán liên hệ nếu cần hỗ trợ giao dịch). Tiếp theo, chọn ngân hàng mà bạn sẽ dùng để nạp tiền bằng cách bấm lên hình logo tương ứng. Sau đó bấm nút Tiếp tục.

Nhập thông tin liên hệ, và click vào hình logo ngân hàng tương ứng để chọn ngân hàng của bạn

Nhập thông tin liên hệ, và bấm vào hình logo ngân hàng tương ứng để chọn ngân hàng của bạn (trong hình minh họa trên là chọn Vietcombank)


Bước 4: Sau khi Click nút Tiếp tục tại bước 3, hệ thống sẽ chuyển bạn tới website của cổng thanh toán trung gian để yêu cầu bạn cung cấp thông tin thẻ ATM (quá trình chuyển tiếp này sẽ chậm hơn thông thường do phải kết nối đến cổng thanh toán, vui lòng chờ đợi không nên bấm lại nút Tiếp tục). 
Bạn vui lòng cung cấp các thông tin yêu cầu như hình minh họa, và nhấm nút Thanh toán.

Nhập thông tin thẻ ATM mà bạn dùng để nạp tiền

Nhập thông tin thẻ ATM mà bạn dùng để nạp tiền

Bước 5: Tại đây, bạn sẽ được chuyển tiếp đến website của ngân hàng phát hành thẻ của bạn. Để bạn đăng nhập vào tài khoản Inertnet Banking của mình. Click chọn đồng ý các điều khoản của ngân hàng, và click Thanh toán.
Thẻ ATM của bạn phải có chức năng thanh toán online để đăng nhập tại đây, nếu chưa có vui lòng liên hệ chi nhánh ngân hàng gần nhất để đăng ký chức năng này cho thẻ của bạn.

Đăng nhập vào tài khoản internet banking. Trong hình minh họa là đang sử dụng thẻ của Vietcombank

Đăng nhập vào tài khoản internet banking. Trong hình minh họa là đang sử dụng thẻ của Vietcombank. Các ngân hàng khác sẽ có giao diện đăng nhập khác.

Bước 6: Sau khi hoàn tất bước 5, ngân hàng sẽ gửi cho bạn 1 tin nhắn SMS với mã xác thực giao dịch OTP (một số ngân hàng hàng dùng Token thì bạn chỉ việc lấy mã từ token của mình, không lấy từ SMS). Bạn nhập mã OTP vào và nút Thanh toán để đồng ý chuyển tiền, như hình dưới:

Nhập mã OTP từ tin nhắn SMS của ngân hàng, hoặc từ thiết bị Token

Nhập mã OTP từ tin nhắn SMS của ngân hàng, hoặc từ thiết bị Token

Bước 7: Tại đây, bạn đã hoàn tất thành công việc nạp tiền từ website của ngân hàng. Bạn vui lòng KHÔNG TẮT TRÌNH DUYỆT, và đợi cho đến khi trình duyệt tự động chuyển bạn về lại trang quản lý tài khoản SkypeVietnam. (Việc tắt trình trình duyệt hoặc can thiệp đột ngột trong quá trình này sẽ dẫn đến số tiền nạp không được cập nhật tự động vào tài khoản gọi điện của bạn).

Nạp tiền thành công. Vui lòng đợi cho đến khi hệ thống tự động chuyển bạn về lại website của SkypeVietnam.

Nạp tiền thành công. Vui lòng đợi cho đến khi hệ thống tự động chuyển bạn về lại website của SkypeVietnam.

Các chú ý quan trọng khi nạp tiền bằng Internet Banking:

 • Tài khoản ngân hàng của bạn phải hỗ trợ chức năng chuyển tiền online (Internet Banking) mới có thể sử dụng phương thức này (tiện ích này có thể đăng ký miễn phí tại quầy giao dịch của Ngân Hàng phát hành thẻ của bạn). 
 • Hiện chúng tôi chỉ hỗ trợ thanh toán bằng các ATM có đăng ký chức năng chuyển tiền online (internet banking), danh sách các ngân được hỗ trợ TẠI ĐÂY.
 • Số tiền nạp mỗi lần tối thiểu là 10.000 VND.
 • Số tiền nạp tương ứng sẽ được cập nhật vào tài khoản tại SkypeVietnam ngay sau khi hoàn tất thanh toán. Do đó, nếu sau 5 phút mà bạn vẫn chưa thấy tiền được cập nhật vào tài khoản, vui lòng tạo 1 yêu cầu hỗ trợ tại mục HỖ TRỢ ngay trong trang thành viên để được xử lý ngay lập tức.
 • Số tiền bạn nạp bằng Việt Nam đồng (VNĐ) sẽ được quy đổi sang USD theo tỷ giá: 1USD = 22,000VNĐ.

Comments are closed.