Quà tặng âm nhạc – Nốt Nhạc Yêu Thương của SkypeVietnam

» Đôi khi …
» Một chút bất ngờ làm cuộc sống thêm thú vị …
» Một món quà nhỏ nhưng mang lại niềm hạnh phúc thật lớn lao …
» Có những lúc ngôn ngữ trở nên bất lực để diễn tả cảm xúc …
» Một bài hát thay lời muốn nói kèm theo một lời chúc, một lời nhắn nhủ bằng chính giọng nói của mình…
  …… Chắc chắn sẽ để lại một cảm xúc rất ngọt ngào trong lòng người nhận …

Quà tặng âm nhạc – Nốt Nhạc Yêu Thương của SkypeVietnam là dịch vụ tiện ích được xây dựng để tạo cho các thành viên của SkypeVietnam thêm một kênh giải trí, giao lưu kết nối đến bạn bè cũng như người thân yêu ở khắp mọi nơi trên thế giới.

Với Quà tặng âm nhạc – Nốt Nhạc Yêu Thương của SkypeVietnam, bạn có thể bày tỏ những suy nghĩ, tâm tư tình cảm của mình đến người khác theo một cách rất riêng và độc đáo. Chỉ mất vài phút để chọn bài hát, ghi âm lời nhắn và ấn định thời gian gửi đến điện thoại người nhận. Đến đúng giờ, tổng đài sẽ tự động gọi điện trực tiếp vào điện thoại của người nhận để phát bài hát kèm lời chúc mà bạn gửi tặng, DÙ NGƯỜI ẤY ĐANG Ở BẤT KỲ NƯỚC NÀO TRÊN THẾ GIỚI …

HƯỚNG DẪN TẠO QUÀ TẶNG:

Bước 1: Truy cập vào website www.notnhacyeuthuong.com để thưởng thức âm nhạc và tìm mã số bài hát muốn gửi tặng.
Bước 2:
Khi đã có mã số bài hát, hãy gọi điện vào nick Skype của tổng đài là Alo.Skypevietnam, chat số cần gọi là 111 .
Bước 3: Tổng đài sẽ hướng dẫn bạn từng bước để chọn bài hát, nhập số điện thoại người nhận, ghi âm lời nhắn và hẹn giờ gửi.
Chú ý: Tổng đài sẽ hướng dẫn bạn thao tác bằng cách nhập các phím số tương ứng. Bạn cần mở Dial Pad của Skype để nhập số theo yêu cầu của tổng đài. Cách mở Dial Pad của Skype như sau:

GIÁ CƯỚC:

Tổng đài Nốt Nhạc Yêu Thương của SkypeVietnam thiết kế một mức giá hợp lý nhằm giúp bạn có thể gửi những thông điệp yêu thương thường xuyên tới người thân yêu của mình. Click vào đây để xem giá cước

Ngoài ra, dịch vụ  Quà tặng âm nhạc – Nốt Nhạc Yêu Thương của SkypeVietnam chỉ thu phí khi quà tặng được gửi thành công đến người nhận. Ngay khi bạn hoàn tất đặt bài hát, tổng đài sẽ thu phí đặt quà tặng. Khi đến giờ hẹn, nếu quà tặng được gửi đi mà người nhận không bắt máy hoặc số máy không liên lạc được, tổng đài sẽ cố gắng gửi lại 5 lần, mỗi lần cách nhau 10 phút. Nếu sau 5 lần người nhận đều không bắt máy, quà tặng được xem như là gửi thất bại. Và tài khoản của bạn sẽ được hoàn lại tiền phí gửi quà tặng đã bị thu trước đó.

Cước phí gửi quà tặng tùy thuộc vào quốc gia bạn muốn gửi tới. Bạn có thể gửi quà tặng âm nhạc đến tất cả các nước trên thế giới với cước phí tương ứng sau:

Chi tiết giá cước gửi quà tặng đi tất cả các nước trên thế giới xem tại đây: Click vào đây để xem giá cước

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Hỏi: Khi nào thì hệ thống bắt đầu thu phí gửi quả tặng? Tôi gọi vào 111 đã bị tính tiền gửi quà tặng chưa?
Đáp: Bạn có thể gọi vào nick Skype tổng đài Alo.skypevietnam, chat tiếp số 111để nghe nhạc và thao tác đặt quà mà không tốn bất cứ phí nào. Chỉ khi nào bạn hoàn tất việc gửi quà tặng đến bước cuối cùng và nghe: “Chúc mừng bạn, bạn vừa tạo quà tặng thành công” thì mới bị thu phí.

Hỏi: nếu quả tặng gửi đi mà người nhận không bắt máy thì có bị tính tiền không?
Đáp: Không! Mặc dù ngay khi đặt quà tặng thành công, bạn sẽ bị thu phí gửi quả tặng. Tuy nhiên, khi đến giờ hẹn gửi, hệ thống sẽ tự động gọi vào điện thoại của người nhận và gửi quà tặng. Nếu người nhận không bắt máy, hệ thống sẽ cố gắng gọi lại 5 lần, mỗi lần cách nhau 10 phút. Nếu sau 5 lần gọi mà vẫn không thành công, quà tặng xem như gửi thất bại và hệ thống sẽ hoàn lại tiền vào tài khoản cho bạn.

Hỏi: Làm sao tôi biết quà tặng đã gửi thành công hay chưa, và người nhận đã nghe quà tặng của tôi trong bao lâu ?
Đáp: Để xem tất cả thông tin liên quan đến những quà tặng mà bạn đã gửi. truy cập vào website: http://notnhacyeuthuong.com. Đăng nhập vào tài khoản và vào mục “QUẢN LÝ QUÀ TẶNG ÂM NHẠC” để xem chi tiết. Chú ý rằng, tài khoản đăng nhập chính là Email và mật khẩu mà bạn đã đăng ký tại website: http://skypevietnam.com.

Hỏi: Làm sao để nạp tiền và gửi quà tặng?
Đáp: Tài khoản gửi quà tặng âm nhạc chính là tài khoản gọi điện mà bạn đã đăng ký tại http://skypevietnam.com. Cách nạp tiền xem hướng dẫn tại đây.

Hỏi: Tôi muốn gửi quà tặng cho người đang sống ở nước ngoài nhưng không rõ múi giờ tại khu vực mà họ đang sống, làm sao để tôi hẹn giờ cho đúng với ý muốn của tôi?
Đáp: Ngày và giờ bạn nhập được tính theo giờ địa phương của người nhận. Hệ thống sẽ dựa vào số điện thoại người nhận để gửi quà tặng theo đúng múi giờ tại địa phương của người nhận. Do đó,  bạn không cần quan tâm điều đến việc chênh lệch múi giờ.

Ví dụ:
 – Bạn hẹn giờ gửi là 08:00 và gửi đến số điện thoại 84938099734 – Đúng 08:00 giờ Việt Nam, hệ thống sẽ gọi và gửi quà tặng đến người này.
 – Bạn hẹn giờ gửi là 08:00 và gửi đến số điện thoại 331244545455 – Đúng 08:00 giờ Pháp, hệ thống sẽ gọi và gửi quà tặng đến người này

Nếu gặp khó khăn vui lòng liên hệ với SkypeVietnam theo các cách sau để được hỗ trợ:

Yahoo Chat: skypevietnam.chat
Email: support@skypevietnam.com
 

Comments are closed.