SkypeVietnam ra mắt ứng dụng gọi điện ưu việt trên Di động

SkypeVietnam hỗ trợ phần mềm gọi điện tiện dụng trên các thiết bị iOS (iPhone, iPad) và Android (Samsung, HTC, Sony, Google Nexus, …) có tên gọi là CloudSoftphone. Đây là phần mềm tất cả trong một, giúp bạn thực hiện những việc như: gọi điện từ bàn phím số, gọi từ danh bạ, ghi âm cuộc gọi, quản lý tài khoản, số dư, lịch sử cuộc gọi, nạp tiền, tra cứu cước … ngay trên ứng dụng.

Để cài đặt và sử dụng phần mềm, bạn cần phải có 1 tài khoản gọi điện SkypeVietnam. Nếu chưa có vui lòng bấm vào nút Đăng ký phía trên để đăng ký tài khoản miễn phí. Để tạo điều kiện giúp bạn trải nghiệm phần mềm ưu việt này, chúng tôi tặng mỗi tài khoản sau khi đăng ký số tiền trong tài khoản 2,200 vnđ để gọi miễn phí đến số điện thoại của bất kỳ nước nào.

Nếu đã có tài khoản SkypeVietnam thì bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản của mình tại member.skypevietnam.com, sau đó vào mục CLOUD SOFTPHONE xem và làm theo hướng dẫn cài đặt để tiếp tục sử dụng tài khoản có sẵn và tiền có trong tài khoản của mình.

Sau khi đã có tài khoản SkypeVietnam, tiến hành cài đặt và sử dụng phần mềm chỉ với 2 bước đơn giản sau (chỉ làm 1 lần duy nhất ban đầu):

BƯỚC 1 – CÀI ĐẶT PHẦN MỀM GỌI ĐIỆN LÊN THIẾT BỊ:

  • Nếu là thiết bị Android: vào CH Play tìm và cài đặt phần mềm tên CloudSoftphone
  • Nếu là thiết bị iOS: vào App Store tìm và cài đặt phần mềm tên CloudSoftphone

BƯỚC 2 – KÍCH HOẠT PHẦN MỀM GỌI ĐIỆN

Sau khi cài đặt, bạn cần kích hoạt phần mềm ở lần sử dụng đầu tiên, như hướng dẫn sau:
Mở phần mềm vừa cài đặt tên là Softphone, bấm chọn hình [Scan QR] ngay dưới ô đăng nhập của phần mềm. Camera của điện thoại sẽ đươc kích hoạt, bạn đưa camera soi vào hình QR Code có dạng như bên dưới để phần mềm tự động kích hoạt.

Hình QR này chỉ có tính chất minh họa.

Hình QR này chỉ có tính chất minh họa. Hình QR code của bạn được gửi kèm trong email thông báo thông tin tài khoản lúc đăng ký, HOẶC đăng nhập vào trang tài khoản SkypeVietnam của bạn để lấy mã QR.

LƯU Ý QUAN TRỌNG:

  • Mỗi tài khoản gọi điện có một hình QR Code riêng, được gửi kèm trong Email THÔNG TIN TÀI KHOẢN mà bạn nhận được ngay khi đăng ký thành công tài khoản SkypeVietnam HOẶC bạn có thể dùng chức năng Quên mật khẩu và điền địa chỉ email của mình để nhận lại thông tin tài khoản  TẠI ĐÂY.
  • CloudSoftphone sử dụng công nghệ VoIP (thoại qua Internet), do đó, ứng dụng yêu cầu phải có kết nối Internet để có thể đăng nhập và thực hiện cuộc.
  • Cách nhập số điện thoại: bạn phải nhập theo định dạng quốc tế bắt đầu bằng mã quốc gia. Ví dụ để gọi số điện Mobifone ở Việt Nam 0909345678, bạn nhập số như sau: 84909345678 (trong đó 84 là mã quốc gia của Việt Nam).
Hình ảnh minh họa các chức năng của CloudSoftphone

 


Comments are closed.