SkypeVietnam – Tổng đài của người việt, do người việt.

Do người Việt – Tổng đài SkypeVietnam được sáng lập và xây dựng nên bởi những người giàu kinh nghiệm làm việc trong môi trường thông tin liên lạc và nhiều đam mê đối với công nghệ.

SkypeVietnam thấu hiểu được nhu cầu cần được thông tin liên lạc với bạn bè, người thân trong những lúc học tập, công tác hoặc sinh sống xa quê hương tổ quốc. SkypeVietnam cũng hiểu được sức mạnh của các công cụ trên internet và vai trò cần thiết của internet đối với người Việt xa quê trong việc thông tin liên lạc với bạn bè, người thân nơi quê nhà.

Dựa trên những sự thông hiểu đó, SkypeVietnam ra đời là sự kết hợp của sức mạnh internet và phần mềm Voice Chat nổi tiếng Skype với công nghệ truyền thông truyền thống (PSTN) để tạo ra dịch vụ thông tin liên lạc quốc tế dành cho người Việt trên toàn thế giới, đảm bảo tiêu chí : TIỆN DỤNG CAO – CHẤT LƯỢNG TỐT – CHI PHÍ THẤP.

Của người Việt – Tổng đài SkypeVietnam được xây dựng với đối tượng phục vụ duy nhất là người Việt. Dựa trên tiêu chí đó, SkypeVietnam tập trung sự đầu tư nhằm tối ưu tính năng và chi phí sử dụng sao cho phù hợp nhất với người Việt.

Hình ảnh quê hương đất nước Việt Nam chân thật và Chất lượng tiếng Việt trong sáng là ý nghĩa chủ đạo trong mọi hoạt động của SkypeVietnam.

Comments are closed.