tai skype, tải Skype

Dưới đây là thông tin để mua thẻ Skype quốc tế. Thông tin về thẻ và cách nạp tiền SkypeVietnam bạn có thể xem tại danh mục: Nạp tiền phía trên.

Người sử dụng chat Skype trả phí (cho các dịch vụ SkypeIn, SkypeOut, Voicemail) sẽ thanh toán cho dịch vụ của Skype qua Thẻ Skype.

Có hai hình thức thanh toán với Skype hiện nay, một là thanh toán cho chi phí mà người sử dụng đã sử dụng hoặc thanh toán chi phí Skype theo từng tháng. Hiện nay, hình thức thanh toán “sài bao nhiêu trả bấy nhiêu”, tương tự như sử dụng điện thoại di động bằng cách mua thẻ trả trước được người sử dụng tai Skype ưa chuộng hơn cách còn lại.

Có 2 loại mệnh giá thẻ chat Skype hiện nay: trị giá 10 Euros và trị giá 25 Euros một thẻ, người sử dụng có thể mua thẻ mệnh giá Euros hoặc USD tùy chọn. Ngay sau khi mua thẻ goi dien Skype, dịch vụ SkypeOut sẽ ngay lập tức được kích hoạt và người sử dụng Skype có thể bắt đầu thực hiện cuộc gọi sử dụng SkypeOut. Cho các dịch vụ khác như SkypeIn, Voice mail, người sử dụng Skype có thể dùng thẻ Skype để thanh toán cho các dịch vụ này.

Hiện nay, vấn đề chung cho thanh toán điện tử tại Việt Nam là: Thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng hiện chưa được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam và việc phát hành thẻ này còn nhiều hạn chế. Do đó, để hỗ trợ người mua thẻ sử dụng dịch vụ goi dien Skype, SkypeVietnam hỗ trợ rất nhiều phương thức thanh toán nạp tiền linh hoạt như: thẻ cào điện thoại, tài khoản ngân hàng nội địa, thẻ tín dụng quốc tế,… Thông tin chi tiết xem tại trang Nạp tiền phía trên.

One Response to tai skype, tải Skype

  1. Pingback: Sử dụng Skype « giasugiaovien