Vì sao chọn SkypeVietNam

Giới thiệu SkypeVietnam

SkypeVietnam dịch vụ điện thoại quốc tế của Fonist Telecom – một công ty hàng đầu về lĩnh vực Internet Phone, PC-to-Phone sử dụng công nghệ VoIP nhằm cung cấp các dịch vụ gọi điện thoại giá rẻ trên toàn thế giới. 

Fonist Telecom Co., Ltd. 
Level 9, Ariake Frontier Building B
3-7-26 Ariake Koto-ku. Tokyo 135-0063
Tel : 03.4550.6869
Fax : 03.4496.5454
 Email: infofonist.com
 Website: www.fonist.com
 Yahoo BB free: 050.1541.9884
 Softbank Free: 080.4123.9485

SkypeVietnam có gì khác biệt?

Sự khác biệt nổi bật của SkypeVietnam so với các dịch vụ điện thoại internet khác là việc tích hợp với phần mềm Chat & Voice nổi tiếng nhất thất giới hiện nay là Skype để giúp người dùng có thể gọi điện thoại giá rẻ ngay trên Skype mà không cần phải cài đặt hay thiết lập thêm bất cứ phần mềm nào khác.

SkypeVietnam chỉ tính tiền vào mỗi phút bạn gọi. Không có phí duy trì, không giới hạn thời gian sử dụng.

Vì sao gọi điện thoại Skype tốt nhất?

Với hơn 600 triệu người sử dụng trên thế giới, và con số này tăng theo cấp số nhân mỗi ngày, Skype hiện nay đang là phần mềm voice chat nổi tiếng nhất trên thế giới, xét trên cả 2 khía cạnh mức độ phổ biến và chất lượng công nghệ thoại trên nền internet (VOIP).

Skype được cài đặt ở hầu hết nơi bạn đến: nhà bạn, nhà bạn bè người thân, ký túc xá, văn phòng làm việc, hay cả những địa điểm internet công cộng (Internet café).

Skype có thể cài đặt và sử dụng trên hầu hết các thiết bị đầu cuối phổ biến: PC, Laptop, Netbook, iPhone, iPad, Smartphone,… có kết nối internet (ADSL, Wifi, 3G).

Comments are closed.